Tính toán ngân sách xây dựng khách sạn 3 sao chi tiết nhất

Wednesday,
20/04/2022
0

Hiện nay, mô hình kinh doanh khách sạn 3 sao đang khá phổ biến bởi nó phù hợp với đại đa số người dân. Do đó, các vấn đề về ngân sách xây dựng khách sạn 3 sao cũng được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các chủ đầu tư. Để có câu trả lời về chi phí thi công khách sạn 3 sao, hãy tham khảo bài viết sau:

Tìm hiểu chung về khách sạn 3 sao

Về cơ bản, khách sạn 3 sao là một kiến trúc được xây dựng để cho thuê nghỉ dưỡng, có quy mô tối thiểu là 50 phòng. Mỗi phòng đều phải đảm bảo có đầy đủ trang thiết bị, tiện nghi, đáp ứng các nhu cầu cần thiết cho quá trình sinh hoạt trong thời gian lưu trú.  

Ngoài ra, thiết kê của khách sạn 3 sao phải đảm bảo có các dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng đẹp và sang trọng. Khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao phải đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

  • Vị trí xây dựng thuận lợi, dễ dàng di chuyển
  • Thiết kế đảm bảo an toàn cho người lưu trú
  • Đảm bảo tối thiểu 50 phòng
  • Có các dịch vụ như: nhà hàng quầy bar, phòng họp,...
  • Khu vực để xe rộng tối thiểu 20m2 
  • Quầy lễ tân đảm bảo hoạt động 24/24

Hiện nay, mô hình khách sạn 3 sao đang được ưa chuộng hơn cả. Bởi chi phí đầu tư không quá cao, phù hợp với nhu cầu của đa số mọi người, thời gian thu hồi vốn nhanh,....

Xây dựng khách sạn 3 sao hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây dựng khách sạn 3 sao luôn  là chủ đề được các nhà đầu tư kinh doanh khách sạn quan tâm nhất hiện nay. Bởi việc thu hồi vốn khi kinh doanh khách sạn trong bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào hạch toán chi phí xây dựng khách sạn 3 sao. Việc biết được chi phí xây dựng sẽ giúp chủ đầu tư có cơ sở để tính toán  giá  thuê phòng phù hợp và tính toán khả năng tạo lợi nhuận. 

Chi phí thiết kế khách sạn 3 sao

Thiết kế khách sạn 3 sao là một nhiệm vụ quan trọng và có thể có tác động đáng kể đến sự thành công trong kinh doanh khách sạn của bạn. Vì vậy, để có được bản vẽ kết cấu hoàn hảo, bạn cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công uy tín. Hiện nay, mức giá thiết kế khách sạn 3 sao thường dao động từ 250.000 - 500.000/m2, tùy thuộc vào diện tích khách sạn và phong cách kiến ​​trúc.

Chi phí thi công khách sạn 3 sao

Chi phí thi công khách sạn 3 sao sẽ bao gồm 2 loại phí: phí xây dựng phần thô và phí xây dựng hoàn thiện. Mức giá này sẽ tùy thuộc vào từng đơn vị thi công khác nhau, thông thường dao động từ 8 - 12 triệu đồng/m2

Trong quá trình thi công, có nhiều yếu tố tác động đến chi phí thi công khác nhau như: phong cách xây dựng, vị trí xây dựng, thời gian xây dựng,...Do đó, nếu muốn có thông tin chi tiết về giá thi công khách sạn 3 sao thì nên liên hệ trực tiếp với đơn vị thi công uy tín để được tư vấn.

>>> Xem thêm: LTA Home - Đơn vị thiết kế khách sạn mini uy tín, chất lượng

Hình ảnh một số khách sạn 3 sao đẹp

Khách sạn 3 sao muốn thu hút được khách hàng, muốn nhiều khách hàng quan tâm phải có thiết kế độc đáo, đẹp mắt, mang đến không gian thoải mái, sang trọng, hiện đại cho khách hàng. Hiện nay có nhiều cách thiết kế và xây dựng khách sạn 3 sao khác nhau. Sau đây là một số khách sạn 3 sao có thiết kế đẹp:

Tìm kiếm đơn vị thiết kế và xây dựng khách sạn 3 sao uy tín nhất

Việc thiết kế và xây dựng khách sạn 3 sao rất quan trọng. Nó quyết định lớn đến việc kinh doanh của khách sạn sau này. Do đó, khi lựa chọn đơn vị thiết kế và xây dựng phải tìm hiểu kỹ càng, lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm. 

Ltahome là một đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng khách sạn 3 sao uy tín trên thị trường. Với đội ngũ  kiến ​​trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi Ltahome đảm bảo hoàn thành công trình nhanh chóng, đạt chất lượng cao. Mặc dù vậy nhưng chi phí thi công sạn 3 sao Ltahome đưa ra khá cạnh tranh trên thị trường nên được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Ltahome cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất. 

Trên đây là những thông tin cần biết về chi phí thi công sạn 3 sao. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công khách sạn 3 sao thì hãy liên hệ Ltahome.vn ngay.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: