Thiết kế nội thất văn phòng – trung tâm giáo dục Dostem trẻ trung, năng động

Liên hệ

Thiết kế nội thất văn phòng trung tâm giáo dục khang trang, hiện đại, tiện nghi mang đến một không gian thoải mái cho cả người dạy và người học

Thiết kế nội thất văn phòng trung tâm giáo dục khang trang, hiện đại, tiện nghi mang đến một không gian thoải mái cho cả người dạy và người học. Hôm nay, Ltahome giới thiệu đến quý khách hàng dự án thiết kế nội thất văn phòng trung tâm giáo dục Dostem hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Thông tin dự án

Tên dự án: Thiết kế nội thất văn phòng trung tâm giáo dục Dostem

Phong cách: Năng động, hiện đại, đầy đủ tiện nghi

Thiết kế không gian trẻ trung, hiện đại

Với gam màu chủ đạo gồm xanh dương, vàng, đỏ, đây là sự kết hợp thể hiện tính năng động và sáng tạo, mang đến cảm giác thích thú cho học viên.

Bàn ghế có thiết kế tối giản, có nhiều kích thước, hình dạng khác nhau nhưng vẫn đầy đủ tính tiện nghi, tạo nên cảm giác dễ chịu, thoải mái khi học tập và làm việc.

Không gian mở linh hoạt

Sắp xếp không gian khoa học, kết hợp và bố trí hài hòa các vật dụng trang trí. Màu tường dung hòa với đồ dùng nội thất, màu xanh dương dịu nhẹ không làm mắt bị kích thích, tránh mệt mỏi và tăng khả năng tập trung.

Không gian với thiết kế cửa kính thông thoáng, giúp tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên.

Ltahome – đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu  

Là một trong những đơn vị chuyên thiết kế nội thất uy tín hàng đầu, Ltahome luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng nhất và giá trị nhất đến với khách hàng.

Được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong những năm qua, Ltahome luôn cam kết đảm bảo 100% chất lượng trên từng sản phẩm và đáp ứng các tiêu chuẩn đã đặt ra!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: