Thiết kế nội thất văn phòng – phòng họp trực tuyến viện ĐH Y Hà Nội

Liên hệ

Một không gian nội thất tiện nghi, thoải mái nhưng không kém phần sang trọng giúp xua tan cảm giác căng thẳng, mệt mỏi và làm việc hiệu quả hơn. Ltahome mang đến quý khách hàng dự án thiết kế nội thất văn phòng - phòng họp trực tuyến tại việiện Đại học Y Hà Nội sang trọng và hiện đại.
 

Văn phòng làm việc, phòng họp là nơi diễn ra các hoạt động hết sức quan trọng. Một không gian nội thất tiện nghi, thoải mái nhưng không kém phần sang trọng giúp xua tan cảm giác căng thẳng, mệt mỏi và làm việc hiệu quả hơn. Ltahome mang đến quý khách hàng dự án thiết kế nội thất văn phòng - phòng họp trực tuyến tại viện Đại học Y Hà Nội sang trọng và hiện đại.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Thiết kế nội thất văn phòng – phòng họp viện ĐH Y Hà Nội.
  • Phong cách: Tiện ích, hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Không gian nội thất phòng họp hiện đại

Với gam màu gỗ làm chủ đạo, kết hợp cùng hệ thống đèn chiếu sáng được bố trí khoa học, tạo nên một không gian làm việc sang trọng và hiện đại.

Thiết kế bàn hình chữ nhật với diện tích lớn, chất liệu gỗ đẹp, chắc chắn, ghế ngồi được lựa chọn phù hợp tạo nên cảm giác dễ chịu, thoải mái khi làm việc.

Không gian mở tận dụng được ánh sáng tự nhiên

Không gian nội thất văn phòng thiết kế mở để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên đồng thời tạo sự thoáng đãng, mang tới sự thoải mái cho những cuộc họp của bệnh viện.

Ltahome – đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu  

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Ltahome là đơn vị chuyên thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đến nay, Ltahome tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng nhất và giá trị nhất đến với khách hàng.

Thiết kế nội thất tại Ltahome, khách hàng được cam kết đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm và đáp ứng các tiêu chuẩn đã đặt ra.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: