Thiết kế nội thất nhà lô phố cô Bình Hà Nội

Liên hệ

Dự án thiết kế nội thất nhà lô phố cô Bình tại Hà Nội, Ltahome mang đến một không gian hiện đại, đầy đủ tính tiện nghi và thẩm mỹ cao.

Một ngôi nhà đẹp, hiện đại không thể thiếu sự góp mặt của những đồ dùng nội thất và được kết hợp, bố trí hài hòa. Với dự án thiết kế nội thất nhà lô phố cô Bình tại Hà Nội, Ltahome mang đến một không gian hiện đại, đầy đủ tính tiện nghi và thẩm mỹ cao.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Thiết kế nội thất nhà lô phố cô Bình Hà Nội
  • Khách hàng: Cô Bình
  • Phong cách: Hiện đại, thẩm mỹ, đầy đủ tiện nghi.

Không gian phòng khách thoáng mát, tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên

Sự kết hợp hài hòa giữa tone màu sàn và tone màu nội thất gỗ làm chủ đạo tạo nên một điểm nhấn đặc biệt, không gian mở giúp tận dụng được ánh sáng tự nhiên, thoáng mát.

Thiết kế nội thất phòng bếp đề cao tính đơn giản, tiện nghi

Nội thất phòng bếp với thiết kế đơn giản, được bố trí một cách khoa học mang đến sự tiện lợi.

Không gian nội thất phòng ngủ nhã nhặn, thoáng mát

Nội thất phòng ngủ với thiết kế bàn trang điểm cạnh giường ngủ tiện lợi.

Thiết kế giá sách cao kịch trần giúp tiết kiệm không gian lưu trữ. Bên cạnh đó là thiết kế cửa kính và màn che tận dụng được ánh sáng tự nhiên, mang đến không gian thoáng mát.

Lý do bạn nên chọn thiết kế nội thất tại Ltahome?  

Ltahome với hơn 5 năm kinh nghiệm là đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu tại Hà Nội, luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng.

Ltahome luôn cam kết chất lượng, hoàn toàn đảm bảo đạt nhu cầu của khách hàng. Đảm nhận hai vai trò thiết kế và thi công, Ltahome mang đến chất lượng toàn diện, đồng bộ cho khách hàng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: