Thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm Hưng Yên sang trọng, tinh tế

Liên hệ

Thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm luôn được đầu tư chú trọng, góp phần tạo điểm nhấn ấn tượng với khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. 

Thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm luôn được đầu tư chú trọng, góp phần tạo điểm nhấn ấn tượng với khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Hãy cùng Ltahome điểm qua dự án thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm Hưng Yên vô cùng tinh tế và sang trọng.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm Hưng Yên
  • Phong cách: Đa tiện ích, tinh tế và sang trọng

Điểm nhấn không gian nội thất thời thượng

Với gam màu trắng và vàng chủ đạo, kết hợp cùng nghệ thuật trang trí độc đáo, tạo cho khách hàng một thiện cảm đặc biệt, cảm giác không gian sang trọng và đẳng cấp.

Thiết kế bộ bàn ghế hình vòng cung tròn, sắp xếp và bày biện tạo sự hoàn hảo.

Khối bầy sản phẩm Make up đẹp, tiện lợi

Thiết kế với gam màu đen chủ đạo kết hợp màu vàng kim sang trọng. Cách bố trí cân đối, khoa học giúp tối ưu được không gian.

Khối bàn thử sản phẩm

Hệ thống ngăn lưu trữ được thiết kế và sắp xếp khoa học, khối bàn thử sản phẩm có thể được ghép lại một cách dễ dàng, tiện lợi.

Tổng thể không gian nội thất

Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, ánh sáng và nghệ thuật trang trí tạo điểm nhấn ấn tượng, thu hút đối với khách hàng.

Ltahome – đơn vị thiết kế nội thất cửa hàng uy tín

  • Ltahome là đơn vị chuyên thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt những năm qua. 
  • Đến nay với hơn 5 năm kinh nghiệm, Ltahome tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng, giá trị nhất đến với khách hàng.

Chất lượng được Ltahome cam kết 100% đạt yêu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: