Thiết kế kiến trúc sân bóng đá và sân bóng quần vợt

Liên hệ
Thiết kế kiến trúc sân bóng đòi hỏi chủ đầu tư phải sở hữu quy mô mặt bằng rộng lớn, bên cạnh đó việc thiết kế sao cho vừa mang lại đầy đủ những trải nghiệm của một sân chơi...

Thiết kế kiến trúc sân bóng đòi hỏi chủ đầu tư phải sở hữu quy mô mặt bằng rộng lớn, bên cạnh đó việc thiết kế sao cho vừa mang lại đầy đủ những trải nghiệm của một sân chơi chuyên nghiệp, lành mạnh cũng đóng vai trò rất quan trọng. Dưới đây là mẫu thiết kế kiến trúc sân bóng đá và sân bóng tennis mà Ltahome muốn giới thiệu đến bạn.  

Thiết kế kiến trúc sân bóng đá

Sân bóng đá có kích thước chuẩn cho 11 người chơi mỗi đội. Mặc dù chiều ngang của không gian kiến trúc có phần hạn chế nhưng vẫn có thể bố trí được hai khán đài ở mỗi phần sân. 

Hàng rào lưới che chắn được thiết kế cao giúp hạn chế những tình huống bóng bay ra ngoài, hệ thống ánh sáng chạy dọc hành lang giúp cho những trận bóng có thể diễn ra xuyên suốt cả ban ngày và ban đêm. 

Phần sân quần vợt có phần thông thoáng hơn nhờ diện tích chiếm dụng vừa phải. 

Thiết kế tiểu cảnh xung quanh nhà chờ tạo bầu không khí mát mẻ và trong lành cho những người chơi tới đây. 

Lý do bạn nên chọn thiết kế kiến trúc cửa hàng tại Ltahome?       

  • Ltahome là đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu tại Hà Nội với hơn 5 năm kinh nghiệm và được khách hàng tin tưởng lựa chọn, đánh giá cao. 
  • Ltahome sở hữu đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư hơn với 20 năm kinh nghiệm trong nhiều dự án thiết kế kiến trúc phong cách hiện đại, tân cổ điển và cổ điển cho nhiều dự án và công trình khác nhau tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành.
  • Ltahome đảm nhận 2 vai trò thiết kế và thi công đem tới chất lượng toàn diện, đồng bộ cho chủ đầu tư. 

Chất lượng được Ltahome cam kết 100% đạt yêu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: