Thiết kế kiến trúc nhà thờ truyền thống ở Nam Định

Liên hệ
Thiết kế kiến trúc nhà thờ dưới đây được thiết kế theo kiểu kiến trúc 3 gian mang đậm nét truyền thống cổ xưa của các triều đại phong kiến Việt Nam. Cách thiết kế đơn giản nhưng vẫn giữ...

Thiết kế kiến trúc nhà thờ dưới đây được thiết kế theo kiểu kiến trúc 3 gian mang đậm nét truyền thống cổ xưa của các triều đại phong kiến Việt Nam. Cách thiết kế đơn giản nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống điểm thêm cho nhà thờ sự cổ kính và tôn nghiêm.

Thiết kế kiến trúc

Toàn cảnh thiết kế nhà thờ họ tại Nam Định được xây dựng với kiến trúc 3 gian cổ xưa, phần mái được thiết kế theo kiến trúc mái cong mũi thuyền, hiên nhà được lát gạch đỏ, bậc tam cấp được ốp đá cẩn thận.

Căn nhà thờ họ nằm gọn trong  khuôn viên và được bao bọc xung quanh bởi vườn cây xanh mát giúp tản nhiệt vào mùa hè.

Không gian ngoại thất bình yên kết hợp với ánh sáng dịu nhẹ tạo cảm giác trầm lắng, dễ chịu cả những ngày lễ tết. 

Mặt tiền thiết kế thoáng và rộng rãi, cổng chính vào nhà thờ kiên cố với hàng rào và cổng mạ đồng vững chãi. 

Lý do bạn nên chọn thiết kế kiến trúc nhà thờ tại Ltahome?       

  • Ltahome là đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu tại Hà Nội với hơn 5 năm kinh nghiệm và được khách hàng tin tưởng lựa chọn, đánh giá cao. 
  • Ltahome sở hữu đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư hơn với 20 năm kinh nghiệm trong nhiều dự án thiết kế kiến trúc phong cách hiện đại, tân cổ điển và cổ điển cho nhiều dự án và công trình khác nhau tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành.
  • Ltahome đảm nhận 2 vai trò thiết kế và thi công đem tới chất lượng toàn diện, đồng bộ cho chủ đầu tư. 

Chất lượng được Ltahome cam kết 100% đạt yêu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: