Thiết kế kiến trúc khách sạn Nghi Sơn phong cách hiện đại đẹp và độc đáo

Liên hệ
Kinh doanh khách sạn là một loại hình kinh doanh bất động sản đặc thù. Loại hình kinh doanh này nhằm phục vụ cho nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, cho nên khi thiết...

Kinh doanh khách sạn là một loại hình kinh doanh bất động sản đặc thù. Loại hình kinh doanh này nhằm phục vụ cho nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, cho nên khi thiết kế kiến trúc khách sạn đẹp bạn cũng cần phải chú ý tới nhiều vấn đề.

Thiết kế kiến trúc tổng thể của khách sạn 

Kiến trúc khách sạn với thiết kế đồng bộ đặc trưng từ trong ra ngoài được thể hiện rõ rệt ngay góc nhìn trực diện công trình. 

Thiết kế phong cách hiện đại với hệ thống cửa kính cường lực và hệ thống rèm chất lượng cao giúp cho khách hàng trải nghiệm.

Khu vực sảnh diện tích rộng rãi và thông thoáng, phù hợp cho mọi loại phương tiện khi nghỉ chân qua đây.

 

Thiết kế kiến trúc khách sạn Nghi Sơn lung linh trong đêm với hệ thống ánh sáng dịu nhẹ, ấm cúng và lãng mạn. Là nơi nghỉ ngơi và thư giãn hết sức phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.  

Lý do bạn nên chọn thiết kế kiến trúc khách sạn tại Ltahome?       

  • Ltahome là đơn vị thiết kế kiến trúc khách sạn hàng đầu tại Hà Nội với hơn 5 năm kinh nghiệm và được khách hàng tin tưởng lựa chọn, đánh giá cao. 
  • Ltahome sở hữu đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư hơn với 20 năm kinh nghiệm trong nhiều dự án thiết kế kiến trúc khách sạn phong cách hiện đại, tân cổ điển và cổ điển cho nhiều dự án khách sạn tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành.
  • Ltahome đảm nhận 2 vai trò thiết kế và thi công đem tới chất lượng toàn diện, đồng bộ cho chủ đầu tư. 

Chất lượng được Ltahome cam kết 100% đạt yêu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: