Thanh treo quần áo đơn tiện lợi

Liên hệ

Để tối ưu diện tích không gian và mang lại sự tiện nghi cho căn phòng, Ltahome xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm nội thất decor rời thanh treo quần áo đơn tiện lợi, có kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm không gian.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: Thanh treo quần áo đơn

Chất liệu: gỗ

Kích thước:

Trọng lượng:

Màu sắc: Nâu

Thanh treo quần áo đơn tiện lợi

Thanh treo quần áo đơn có kích thước khá nhỏ gọn, đa năng, phù hợp với không có diện tích hạn chế, có thể cất giữ được nhiều vật dụng và gọn gàng hơn so với sử dụng tủ quần áo cồng kềnh.

Thanh treo quần áo đơn với điểm cộng nổi bật là tính gọn nhẹ, giúp bạn dễ dàng di chuyển và đặt ở những không gian nhỏ hẹp như phòng ngủ, phòng tắm hay lối đi.

Thiết kế mẫu mã đẹp, đơn giản, phù hợp phù hợp với nhiều kiểu dáng quần áo từ  form ngắn đến form dài. Khách hàng dễ dàng lựa chọn mà không cần phải lo về giá cả sản phẩm.

Khung gỗ chắc chắn, trọng lượng thanh treo quần áo nhẹ, có thể dễ dàng di chuyển hay thay đổi vị trí trong căn nhà bạn.

Lý do bạn nên chọn sản phẩm nội thất decor rời tại Ltahome?  

Ltahome là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm nội thất decor rời với nhiều mẫu mã đẹp, bền chắc, đa công năng sử dụng mang lại sự tiện nghi cho gia đình bạn.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, Ltahome tự hào là đơn vị được khách hàng lựa chọn và tin tưởng hàng đầu.

Hãy liên hệ ngay với Ltahome để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: