Kệ gỗ đa năng 3 tầng

Liên hệ

Tính tiện nghi và sự tối giản cho không gian là yếu tố quan trọng khi lựa chọn đồ nội thất decor rời, Ltahome xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm nội thất decor rời kệ gỗ đa năng 3 tầng với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, làm đẹp cho không gian.

Tính tiện nghi và sự tối giản cho không gian là yếu tố quan trọng khi lựa chọn đồ nội thất decor rời, Ltahome xin giới thiệu đến khách hàng kệ gỗ đa năng 3 tầng với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, làm đẹp cho không gian.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: Kệ gỗ đa năng 3 tầng

Chất liệu: gỗ

Kích thước:

Trọng lượng:

Màu sắc: nâu

Kệ gỗ 3 tầng tiện nghi, đa công năng

Kệ gỗ 3 tầng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có không gian vừa và nhỏ. Kệ gỗ có kích thước khá nhỏ gọn, tiện lợi, có thể sắp xếp được nhiều vật dụng một cách gọn gàng, mang lại sự tối giản cho không gian.

Thiết kế 3 tầng với đa công năng phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng, thiết kế với mẫu mã đơn giản, gam màu gỗ tự nhiên nhẹ nhàng, kệ gỗ 3 tầng đa năng giúp bạn sắp xếp, bày biện lại không gian sống lý tưởng của mình theo phong cách riêng đặc biệt.

Khung thanh gỗ dày dặn và bền chắc, chất liệu cứng cáp giúp chịu được trọng lượng lớn, trọng lượng kệ gỗ khá nhẹ, có thể dễ dàng di chuyển hay thay đổi vị trí trong căn nhà bạn.

Lý do bạn nên chọn sản phẩm nội thất decor rời tại Ltahome?

Ltahome là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất decor rời với nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng bền chắc vượt trội, mang lại sự tiện nghi cho không gian gia đình bạn.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm phát triển, Ltahome luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng và là lựa chọn hàng đầu trong những năm qua.

Đảm nhận vai trò thiết kế và thi công, Ltahome luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng bộ và chất lượng toàn diện.

Hãy liên hệ ngay với Ltahome để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: